LOADING

Type to search

Drones

DroneX Pro

Share

TAKTU UPP EPÍSK ÆVINTÝRI ÞÍN

MEÐ ÞESSUM SAMANBRJÓTANLEGA OG LÉTTA DRÓNA

DroneX Pro er nákvæmlega hannaður dróni ,sérstaklega hannaður fyrir auðvelt flug, sem gerir hann fullkominn til að fljúga inni eða til að taka upp spennuskot meðan þú ert á ferðinni. Samanbrjótanleg uppbygging og léttvigtar-hönnun gerir þetta að nauðsynlegum hlut fyrir öll ævintýri!

HD LJÓSMYNDIR OG VIDEO

Taktu upp myndbönd í HD með 120 ramma á sekúndu og taktu ljósmyndir með allt að 12 megapixlum.

“Ég er venjulega mjög varkár yfir tækninni minni, en þessi dróni er svo eðlislægur í notkun og hefur svo marga eiginleika sem koma í veg fyrir árekstra, að ég rétti tækinu yfir til 8 ára sonar míns aðeins mínútum eftir að ég kom honum á loft”.

– TARAN NICOLAOU – Ryerson RTA New Media

Verified reviewer

SAMANBRJÓTANLEGUR DRÓNI

Hreyflarnir brjótast saman inn á við til að gera drónann auðveldari í flutningi og til að verja hann betur. HD Ljósmyndir og Vídeo. Taktu upp myndbönd í HD með 120 ramma á sekúndu og taktu ljósmyndir með allt að 12 megapixlum.

Fljúgðu og taktu upp í allt að 12 mínútur án þess að þurfa að lenda eða skipta um rafhlöður

Þú Getur Eignast Einn Minnsta Og Fullkomnasta Drone Núna

Með undursamlegri verkfræði og hönnun, var DroneX Pro byggður til að fara hvert sem ævintýrið gæti tekið þig. Þessi auðflytjanlegi og samanbrjótanlegi dróni erfir það besta úr DroneX seríunni og inniheldur hágæða flughæfni og starfsemi fyrir ótakmarkaða könnun.

 “Þessi dróni er einn af þeim bestu á markaðnum. Það er engin samanburðarhæf vara þegar kemur að virði fyrir pening. Hreina úrvalið af flugstillingum og nákvæmni stjórntækja setja hann upp með nokkrum af dýrustu gerðunum, og þó er hann algerlega á viðráðanlegu verði. Hann slær alla aðra samkeppni út.

AUÐVELT AÐ STJÓRNA

Slo-mo Stilling. Endursýndu hápunkta ævintýra þinna í háskerpu og hægagangi. Víðmyndar-Stilling. Náðu 360 gráðu myndum úr loftinu með því að smella aðeins einu sinni á takka

DroneX Pro hefur alla eiginleika sem þarf til að gera þá reyndari ánægða, og er ótrúlega einfalt að fljúga og stýra, jafnvel fyrir algera byrjendur.

11.494 ísk – 99 $

1 stk DroneX Pro Frí Heimsending

2 stk DroneX Pro 1 stk Frítt

22.872 ísk – 197 $

3 stk DroneX Pro 2 stk Frítt

34.482 ísk – 297 $